vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

Hướng đến Vòng chung kết AFCVN League 2016

Tháng 8 là lúc mùa hè dần khép lại, là lúc những cuộc vui dần đi đến hồi kết, và trong đó bao gồm một sự kiện đặc biệt dành cho các fan hâm mộ Arsenal tại Việt Nam.

Vòng chung kết AFCVN League 2016 sẽ khởi tranh tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp vào ngày 19/08/2016. Đậy là giải đấu được Hội cổ động viên Arsenal chính thức tại Việt Nam (AFCVN) khởi sướng và tổ chức thường niên từ năm 2015, là nơi quy tụ những đội bóng mạnh nhất đến từ các chi hội của AFCVN trên toàn quốc. Với thành công đạt được từ mùa giải trước, không khí sôi động và cuồng nhiệt hứa hẹn tiếp tục là điểm nhấn tại Vòng chung kết năm nay. 

Mùa giải AFCVN League 2016 đã khởi đầu sôi động từ tháng 3 với các vòng sơ loại tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Tiếp đến là vòng loại miền Trung ở Huế, vòng loại miền Nam tại Tp Vũng Tàu và vòng loại Miền Bắc tại Thái Bình. Qua đó đã tìm ra 8 gương mặt đại diện góp mặt ở Vòng chung kết là:
•AFC Nha Trang – Khánh Hòa (Chủ Nhà).•AFC Hải Dương – Nhà vô địch vòng loại Miền Bắc.•AFC Hà Nội – Đội bóng Girls & Boys – Á quân vòng loại Miền Bắc.•AFC Hải Phòng – Hạng 3 vòng loại Miền Bắc.•AFC Đà Nẵng – Nhà vô địch vòng loại Miền Trung.•AFC Hà Tĩnh – Á quân vòng loại Miền Trung.•AFC Tp Hồ Chí Minh – Nhà vô địch vòng loại Miền Nam.•AFC Cần Thơ – Á quân vòng loại Miền Nam.
Đây đều là những đội bóng được đánh giá là mạnh mẽ nhất trên cả nước, trong cộng đồng Gooner tại Việt Nam, hứa hẹn một Vòng chung kết đầy hấp dẫn, với những bất ngờ cũng như không dễ dự đoán. Đó sẽ là 2 ngày với 28 trận đấu được diễn ra tại sân bóng Đa Quốc (75 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Nha Trang). Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra nhà vô địch.

Tháng 8 là lúc mùa hè dần khép lại, là lúc những cuộc vui dần đi đến hồi kết, và trong đó bao gồm một sự kiện đặc biệt dành cho các fan hâm mộ Arsenal tại Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/182/huong-den-vong-chung-ket-afcvn-league-2016/