vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

lịch thi đấu chung kết euro_Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng “đòi công bằng” cho trọng tài Hoàng Ngọc Hà

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng “đòi công bằng” cho trọng tài Hoàng Ngọc Hà【lịch thi đấu chung kế

lịch thi đấu chung kết euro

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng “đòi công bằng” cho trọng tài Hoàng Ngọc Hà

Trận đấu giữa Hải Phòng với Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 lại trở thành tâm điểm của dư luận. Mặc dù Hải Phòng giành chiến thắng 3-1 trước Bình Định, nhưng sau trận đấu, một cổ động viên đã tóm cổ áo và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà, người bắt chính ở trận đấu này.

Hành động của cổ động viên này đã được trọng tài Hoàng Ngọc Hà, giám sát trận đấu và giám sát trọng tài ghi vào biên bản và gửi lên Ban tổ chức giải. Trả lời phỏng vấn VOV.VN, ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF cho biết: “Tôi cực kỳ lên án những hành động diễn ra ở sân Lạch Tray. Chúng tôi không bao che các vấn đề trọng tài, nếu trọng tài sai chúng tôi vẫn xử lý, kỷ luật rõ ràng. Tuy nhiên, không phải vì vấn đề sai đó mà các đội bóng, các cổ động viên có hành xử như thế đối với đội ngũ trọng tài. Đó là cách hành động xấu xí, bạo lực và không thể chấp nhận được. Bóng đá có luật chơi và có điều lệ”.

Ông Dương Văn Hiền cho biết: “Trước khi giải đấu diễn ra, Ban Trọng tài cũng kiến nghị, yêu cầu với Ban tổ chức bảo vệ đội ngũ trọng tài, thậm chí xử lý nghiêm những hành động như trên để có tính chất răn đe những cổ động viên hay các thành phần có ý định tấn công trọng tài”.

Về trường hợp trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị nhổ nước bọt, ông Dương Văn Hiền yêu cầu xử thật nghiêm hành vi phi thể thao này: “Những bản báo cáo của giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và trọng tài đều đã gửi lên Ban tổ chức giải và bên Ban tổ chức sẽ chuyển sang Ban Kỷ luật để xử lý vụ việc. Thông thường những sự việc như thế này chỉ cần các bản báo cáo kia là đủ để đưa ra án phạt, nhưng Ban trọng tài đã có ý kiến với Bản Kỷ luật là phải đưa ra án phạt nặng, đủ sức răn đe”./.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt vào mặt

VOV.VN – Trọng tài Hoàng Ngọc Hà, người điều khiển trận đấu Hải Phòng 3-1 Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 bị cổ động viên Hải Phòng nhổ nước bọt.

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng “đòi công bằng” cho trọng tài Hoàng Ngọc Hà

lịch thi đấu chung kết euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/193/lich-thi-dau-chung-ket-euro_truong-ban-trong-tai-vff-len-tieng-doi-cong-bang-cho-trong-tai-hoang-ngoc-ha/