vị trí của bạn Home kèo đá euro

United sẽ không thi đấu với cả Eriksen và Bruno Fernandes

Cựu cầu thủ Danny Murphy đã có những chia sẻ đáng chú ý về tân binh của Manchester United. Sau khi từ chối Brentford, Christian Eriksen đã chính thức cập bến Ma

Cựu cầu thủ Danny Murphy đã có những chia sẻ đáng chú ý về tân binh của Manchester United.

Sau khi từ chối Brentford, Christian Eriksen đã chính thức cập bến Manchester United dưới dạng chuyển nhượng tự do. Trước mắt, khả năng cao ngôi sao người Đan Mạch phải cạnh tranh vị trí với Bruno Fernandes, và theo quan điểm đến từ Danny Murphy thì hai tiền vệ này thực sự không thể sát cánh cùng nhau trên sân.

Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ Man United sẽ chỉ chơi với một số 10. Nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ đưa Eriksen và Fernandes vào hàng tiền vệ 3 người và có thể cạnh tranh với những đội mạnh nhất về thể lực và khả năng phòng ngự, bạn sẽ chẳng có lấy một cơ hội nào cả."

Melbourne Victory v Manchester United / Jonathan DiMaggio/GettyImages

"Eriksen sẽ có cho mình một số lượng trận đấu đáng kể, bởi vì bạn không sử dụng cùng một đội hình xuất phát mỗi tuần. Tôi nghĩ rằng sẽ có những tác động từ băng ghế dự bị do có đến 5 sự thay đổi người trong mùa giải này."

 “Nhưng, Eriksen sẽ không phải là một sự chọn lựa nếu so sánh với Fernandes. Một số người có thể thích Eriksen hơn Fernandes, nhưng những thông số không cho thấy rằng cậu ấy ở đẳng cấp của Fernandes."

Thực tế, Eriksen hoàn toàn có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm thay vì hộ công. Nhưng trong bối cảnh Man Utd còn đang thiếu vắng một tiền vệ phòng ngự chất lượng, hiển nhiên đây sẽ là một quyết định tương đối mạo hiểm. 

Cựu cầu thủ Danny Murphy đã có những chia sẻ đáng chú ý về tân binh của Manchester United. Sau khi từ chối Brentford, Christian Eriksen đã chính thức cập bến Ma

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/194/united-se-khong-thi-dau-voi-ca-eriksen-va-bruno-fernandes/