vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

mbappe

Perez: ‘Đây không phải Mbappe của tôi, cậu ấy đã thay đổi vì chính trị và tiền bạc’【mbappe】:Chủ tịch

mbappe

Perez: ‘Đây không phải Mbappe của tôi, cậu ấy đã thay đổi vì chính trị và tiền bạc’

mbappe

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez cho rằng Kylian Mbappe đã mơ ước chơi bóng ở Bernabeu nhưng tiền đạo người Pháp ở lại PSG vì áp lực chính trị và tiền bạc.

Tuột cả Haaland lẫn Mbappe, La Liga không còn là miền đất hứaTuột cả Haaland lẫn Mbappe, La Liga không còn là miền đất hứaReal Madrid có thể vừa vô địch Champions League và tiếp tục khẳng định họ là đội bóng thành công nhất thế giới. Tuy vậy, thắng lợi của Los Blancos hay La Liga cũng không che giấu được một thực tế là họ đang thiếu những ngôi sao được xem là điểm nhấn của giải, như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi trước đây.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã tiết lộ những thông tin bất ngờ về việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha theo đuổi Mbappe trong mùa Hè này. Trước đó, tiền đạo 23 tuổi được cho là sẽ cập bến Real Madrid vào Hè năm nay. Tuy nhiên vào tháng trước, Mbappe đột ngột thay đổi lập trường khi gia hạn hợp đồng với PSG đến 2025, đồng nghĩa với việc anh không chuyển tới Real Madrid.

Real Madrid công bố 'bom tấn' chuyển nhượng đầu tiên trong mùa Hè này

Trong chương trình truyền hình El Chiringuito của Tây Ban Nha, ông Perez phát biểu: “Giấc mơ của Mbappe là được chơi bóng cho Real Madrid. Chúng tôi muốn chiêu mộ Mbappe vào tháng 8 năm ngoái nhưng PSG không để cậu ấy ra đi. Tuy nhiên sau đó, Mbappe vẫn tiếp tục nói rằng muốn thi đấu cho Real Madrid, giống như 15 ngày trước khi cậu ấy đột ngột thay đổi ý định”.

Chú thích ảnhMbappe gắn bó với PSG đến 2025

“Đây không phải là Mbappe mà tôi muốn đưa tới Real Madrid. Cậu ấy đã trở thành một con người khác, kẻ đã đánh đổi giấc mơ của mình. Mbappe đã thay đổi. Mbappe đã được đề nghị rất nhiều thứ. Cậu ấy bị áp lực về chính trị, tiền bạc và đã trở thành một cầu thủ khác. Không có ai ở Real Madrid đứng trên CLB. Mbappe là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy có thể giành nhiều danh hiệu nhưng bóng đá là môn thể thao tập thể và chúng tôi có những nguyên tắc không thể thay đổi”, ông Perez phát biểu.

“Mbappe mà tôi biết sẽ chuyển tới Real Madrid. Giờ đây tôi thích Mbappe ở lại PSG hơn bởi cậu ấy không phải là Mbappe mà tôi mong muốn. Tôi chỉ muốn những cầu thủ chơi bóng vì ước mơ”, ông Perez nói tiếp.

Chú thích ảnhChủ tịch Florentino Perez không tiếc vì Mbappe ở lại PSG

“Mbappe không phản bội tôi, chỉ là cậu ấy đã thay đổi giấc mơ của mình. Mbappe đã làm những gì mà cậu ấy nghĩ là dễ dàng nhất. Do áp lực mà Mbappe đã đánh đổi giấc mơ của mình. Dù sao cậu ấy còn rất trẻ và dễ thay đổi khi gặp áp lực”, ông Perez nói tiếp.

Sau khi gia hạn hợp đồng với PSG đến 2025, Mbappe sẽ hưởng mức lương 650 nghìn bảng/tuần. PSG đã đưa ra đề nghị đầy hấp dẫn cho Mbappe, theo đó cầu thủ người Pháp sẽ kiểm soát bản quyền hình ảnh của mình và nhận khoản phí lót tay 126 triệu bảng.

Sơn Tùng

Perez: ‘Đây không phải Mbappe của tôi, cậu ấy đã thay đổi vì chính trị và tiền bạc’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/328/mbappe/