vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

HLV Đinh Thế Nam: ‘U19 Việt Nam tính toán từng trận’

Ở bảng A giải U19 Đông Nam Á, Việt Nam phải thi đấu năm trận trong 10 ngày. Sau khi gặp Indonesia rồ

Ở bảng A giải U19 Đông Nam Á, Việt Nam phải thi đấu năm trận trong 10 ngày. Sau khi gặp Indonesia rồi Philippines, chiều 6/7 HLV Đinh Thế Nam phải cho các trụ cột nghỉ dưỡng sức, tung vào sân đa phần các cầu thủ ngồi dự bị ở những trận trước. Dù không thực sự trơn tru, thậm chí một vài thời điểm để Brunei có cơ hội trong hiệp một, Việt Nam vẫn thắng 4-0.

“Tôi rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Họ ít được thi đấu nhưng khi ra sân đã rất nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đề ra là chiến thắng”, HLV Đinh Thế Nam nói sau trận. “Do lịch thi đấu liên tục, chúng tôi phải tính toán sắp xếp nhân sự cho từng trận đấu. Tùy vào thể trạng và sự hồi phục của cầu thủ mới có thể ra sân”.

Điều đáng tiếc nhất trong chiến thắng của Việt Nam là việc thủ thành Tùng Hân nhận thẻ đỏ khi cản phá bóng bằng tay ngoài vòng cấm. Theo ông Nam, đó là pha bóng không rõ ràng. “Do ngồi xa, tôi không thấy rõ pha bóng đó. Tuy nhiên, cầu thủ báo cáo lại rằng thủ môn của chúng tôi đã bắt bóng trong vòng cấm. Sau khi bóng lọt qua chân thì người ở phía ngoài, nhưng bắt bóng thì ở trong khu cấm địa. Dù sao, trận đấu đã qua và tôi tôn trọng quyết định của trọng tài”, ông Nam nói.

Với bảy điểm sau ba trận, Việt Nam dẫn đầu bảng A trước khi Indonesia và Thái Lan gặp nhau ở lượt trận còn lại cùng ngày. Ở hai lượt tiếp theo, Việt Nam lần lượt gặp Myanmar ngày 8/7 và Thái Lan 10/7.

“Với điểm số hiện tại, chúng tôi chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Chúng tôi phải phấn đấu từng trận và sau khi hết vòng bảng mới biết cơ hội của mình”, HLV nói.

Việt Nam thắng bằng đội hình hai ở U19 Đông Nam ÁViệt Nam thắng bằng đội hình hai ở U19 Đông Nam Á

Đông Huyền

Việt Nam thắng bằng đội hình hai ở U19 Đông Nam ÁHLV U19 Việt Nam chưa hài lòng dù thắng đậm PhilippinesU19 Việt Nam thắng đậm PhilippinesHLV U19 Việt Nam: ‘Hòa chủ nhà Indonesia là thành công’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/332/hlv-dinh-the-nam-u19-viet-nam-tinh-toan-tung-tran/