vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Cầu thủ U23 Việt Nam gãy xương sườn

Trở về sau giải đấu ở Uzbekistan, Tiến Long đau nhẹ phần sương sườn. Sau hai buổi tập thả lỏng cùng

Trở về sau giải đấu ở Uzbekistan, Tiến Long đau nhẹ phần sương sườn. Sau hai buổi tập thả lỏng cùng CLB, anh xin đi kiểm tra. Kết quả chụp sáng 23/6 cho thấy hậu vệ cánh phải bị gãy xương sườn, sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất nửa tháng.

Tiến Long sinh năm 2002 tại Thanh Hoá. Anh từng bị lò đào tạo của HAGL đánh trượt rồi bị Viettel loại trước khi gia nhập lò đào tạo trẻ của Hà Nội. Anh là một trong những phát hiện của HLV Gong Oh-kyun ở giải U23 châu Á, khi chuyển từ vị trí trung vệ sang đá biên. Tiến Long đã thi đấu cả bốn trận trong hành trình U23 Việt Nam lọt tới tứ kết, trong đó dấu ấn đậm nét nhất là cú sút gỡ hoà 1-1 trong trận đấu với Hàn Quốc ở vòng bảng.

Tiến Long về Việt Nam hôm 14/6, được CLB cho nghỉ ngơi và mới trở lại hội quân hôm 18/6. “Giải U23 châu Á xong rồi, giờ tôi trở lại với công việc ở CLB. Tôi được khen nhiều sau giải đấu ở Uzbekistan, nhưng tôi không để tâm, không lấy đó làm thoả mãn. Tôi coi nó là động lực”, Tiến Long chia sẻ.

Tiến Long đã có vợ con, dù còn rất trẻ. Anh cho biết việc này giúp bản thân tốt lên bởi luôn hiểu trách nhiệm của mình.

CLB Hà Nội đang gặp bão chấn thương. Trước Tiến Long, đội bóng thủ đô cũng mất sự phục vụ của ngoại binh Zec do đứt dây chằng khi đấu tập cùng Phù Đổng. Ngoài ra, Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Xuân và Đỗ Duy Mạnh cũng đang điều trị chấn thương.

CLB Hà Nội sẽ trở lại đá V-League 2022 bằng chuyến làm khách của Nam Định ngày 26/6.

Lâm Thoả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/362/cau-thu-u23-viet-nam-gay-xuong-suon/