vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Nóng: Lộ danh sách tập trung ĐTQG cho AFF Cup

Sáng 30/9, theo một số thông tin được đăng tải trên truyền thông, danh sách sơ bộ tập trung ĐTQG đã

Sáng 30/9, theo một số thông tin được đăng tải trên truyền thông, danh sách sơ bộ tập trung ĐTQG đã được tiết lộ. Qua đó, một số CLB đã nhận được thông báo của VFF về việc triệu tập cầu thủ thuộc sự quản lý của họ trong đợt tập trung diễn ra vào đầu tháng 10 tới đây, bao gồm khoảng 40 cầu thủ đến từ nhiều CLB khác nhau.

CLB Hà Nội vẫn là nguồn cung cầu thủ nhiều nhất cho ĐTQG, với dự kiến có 9 người gồm những cái tên quen thuộc như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết của đội tuyển Olympic Việt Nam, bổ sung thêm Phạm Văn Thành.

Lộ danh sách tập trung ĐTQG cho AFF Cup - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đã sớm trở lại Việt Nam để sẵn sàng cho đợt tập trung ĐTQG.

CLB Thanh Hóa đóng góp7 người gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn.

Ngoài ra Dương Thanh Hòa và Nghiêm Xuân Tú của CLB Quảng Ninh cũng được cho rằng sẽ có tên trong đợt tuyển quân lần này. Đích thân HLV Park Hang-seo đã đến dự khán trận đấu giữa CLB Quảng Nam và Than Quảng Ninh ở vòng 24 V-League diễn ra ngày 28/9 vừa qua.

Dấu hỏi lớn nhất thuộc về CLB HAGL. Theo nguồn tin, đội bóng phố núi sẽ có khoảng từ 6 – 7 cầu thủ được triệu tập. Tuy nhiên danh tính của các cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ.

Dự kiến, ngay khi V-League kết thúc vào ngày 6/10, các cầu thủ sẽ lập tức lên tập trung đội tuyển Quốc gia, chuẩn bị cho chuyến đi tập huấn tại Hàn Quốc kéo dài 2 tuần từ ngày 13/10 đến 28/10. Tại chuyến tập huấn này, các cầu thủ sẽ được cọ xát và thi đấu giao hữu với những CLB chất lượng của Hàn Quốc.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 là gặp Lào vào ngày 8/11 tới đây.

lịch bóng đáxem bóng đábong dabóng đá sốbóng đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/448/nong-lo-danh-sach-tap-trung-dtqg-cho-aff-cup/