vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

VPF để ngỏ phương án mở cửa cho khán giả vào sân cổ vũ các trận Cúp Quốc gia

Trong công văn ngày 26/8 VPF chuyển tới các CLB lọt vào vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 gồm Hà Nội FC,

Trong công văn ngày 26/8 VPF chuyển tới các CLB lọt vào vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 gồm Hà Nội FC, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh, Cần Thơ, TPHCM, Viettel, BTC ghi rõ ngày dự kiến tổ chức trở lại từ vòng 8 đội mạnh nhất giải.


Công văn mới nhất VPF gửi các CLB góp mặt ở vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020.

Theo đó, vòng tứ kết Cúp Quốc gia năm nay có thể sẽ diễn ra trong hai ngày 11 và 12/8/2020. Hai trận bán kết diễn ra cùng ngày 16/9/2020 và trận chung kết được tổ chức ngày 20/9/2020.

BTC cũng yêu cầu các đội thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn các trận đấu, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ, BHL trước khi tham dự các trận và gửi cho BTC kết quả trước khi diễn ra các trận đấu 3-5 ngày.


Khán giả vẫn có cơ hội vào sân cổ vũ các trận đấu Cúp Quốc gia 2020 tùy theo tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, BTC để ngỏ phương án mở cửa cho khán giả vào sân cổ vũ ở các trận Cúp Quốc gia 2020. Công văn VPF ghi rõ, “BTC các trận đấu, CLB thực hiện báo cáo, xin phép cơ quan chức năng tại địa phương về kế hoạch triển khai tổ chức các trận đấu trên sân nhà. Các vấn đề liên quan đến hình thức tổ chức thi đấu có khán giả hoặc không khán giả do BTC địa phương chịu trách nhiệm triển khai thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng tại địa phương”.

VPF cũng yêu cầu BTC địa phương gửi văn bản có ý kiến của cơ quan chức năng trước 17h00 ngày 3/9/2020 để xác nhận công tác tổ chức các trận đấu được triển khai theo đúng kế hoạch./.

Theo VOV.VN

bóng đá việt nam và malaysiatruc tuyen bong datỷ số chelseagiải bóng đá phápfutsal việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mugenpedia.com/488/vpf-de-ngo-phuong-an-mo-cua-cho-khan-gia-vao-san-co-vu-cac-tran-cup-quoc-gia/